Trang chủ > Tin tức tiêu biểu > Kiến trúc thế giới

Kiến trúc thế giới


Nhìn từ Rangitoto trên Vịnh Hauraki. Công trình được hòan thiện với các bức tường kính, được kiến trúc sư thiết kế một cách tối đa hóa. Từ phòng tắm đến mọi nơi tất cả đều trong suốt. Ngòai cách nhìn để hòa với thiên nhiên tại đây. Tường kính được xem là giải pháp hiệu quả cho nơi cần được giữa nhiệt của miền ôn đới. Các bức tường kính bao trùm replica rolex căn nhà và nói còn mang đến vẽ đẹp một cách hài hòa với thiên nhiên bởi tính thanh mảnh và trong suốt và cảm giác nhẹ nhàng từ chính nó

Một dự án được thực hiện trên khu đất rộng 17000m2 Công trình là một tổ hợp kiến trúc hiện đại, với những đường nét kiến trúc theo phong cách tối giản gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc thuộc về cty thiết kết Nico vander Meulen, kết hợp cùng thiết kế nội thất của M spuare không gian là sự phối hợp đồng bộ các yếu tố đá granit, thép, kính và nước. Khung thép đóng vai trò chủ đạo về hình thể, đầu tiên các thanh thép dùng làm các dầm dỡ chính cho phần không gian xuyên ra bên ngòai, tiếp đến là các thanh thép được thiết kế như các thanh chắn nhưng nghiên về mức độ trang trí, các thanh này làm nổi bật sự khác biệt khi nhìn căn nhà từ xa.
Giới thiệu về chúng tôi
Liên hệ
Green glass group