Trang chủ > > > sản phẩm thông dụng

sản phẩm thông dụng

Cửa nhôm trượt 4 cánh
Mã sản phẩm:

Cửa nhôm trượt 4 cánh là một trong những sản phẩm cửa kính thông dụng, với tính nắng trượt ngang cửa 4 cánh có thể điều chỉnh độ mở cửa 1/4 hoặc 1/2 đồng thời khoảng mở cửa có thể nằm cửa giữa hoặc  nằm 1 bên tính linh động này của cửa một trượt 4 cánh đã ứng dụng vào nhiều không gian cho cửa chính, cửa phòng...

Cửa nhôm trượt 2 cánh
Mã sản phẩm:

Cửa nhôm trượt 2 cánh là dạng cửa nhôm thông dụng trong dòng sản phẩm cửa nhôm kính , nhưng với ưu điểm trượt ngang cửa đi nhôm trượt 2 cánh  có thể sử dụng cho mọi không gian kể cả những khoảng không rất rộng hoặc hẹp, cùng với nhiều hệ nhôm thông dụng hiện nay cửa nhôm trượt rất đa dạng về kích thước khung cũng như màu sắc.

Cửa bản lề sàn xoay
Mã sản phẩm:

Cửa bản lề sàn xoay, là một dạng khác của cửa bản lề sàn, phụ kiện hoàn toàn như các loại cửa bản lề sàn nhưng về kết cấu có thay đổi điển xoay về tâm cánh cửa, với cửa bản lề sàn xoay có những ưu điểm nhất định như giảm khoảng cách mở cánh, có thể làm thành vách vừa thông gió cừa trang trí.

Cửa trượt kính ray âm
Mã sản phẩm:

Cửa trượt kính ray âm là một trong những sản phẩm cửa kính thông dụng, với hệ thống ray được lắp đặt âm vào trần tạo nên cảm giác trong suốt cho toàn bộ cửa, cửa có cảm giác như nhẹ nhàng, trượt êm ái và có độ thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi không gian.

Cửa trượt kính ray nổi
Mã sản phẩm:

Cửa trượt  kính nay nổi, là một trong những sản phẩm cửa thông dụng với kết cấu bánh xe kẹp kính chạy trên thanh ray cố định có thể tròn hoặc vuông, cửa trượt kính ray nổi trượt êm ái nhẹ nhàng và không khi sử dụng đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ cùng độ bền lâu khi sử dụng.

Cửa kẹp ngắn kẹp chữ L
Mã sản phẩm:

Cửa bản lề sàn kẹp ngắn kẹp chữ L, là dạng cửa kính thông dụng, được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các dạng công trình từ dân dụng đến không gian công cộng, với tính năng thông thoáng, tự đóng khi mở góc dưới 90 độ, ngoài ứng dụng làm cửa chính, cửa kính bản lề sàn kẹp ngắn còn dùng cho vách ngăn không gian vệ sinh, ngăn phòng...

Sản phẩm cùng loại

Giới thiệu về chúng tôi
Liên hệ
Green glass group