Trang chủ > > > sản phẩm kinh tế

sản phẩm kinh tế

Cửa đi mở chia ô
Mã sản phẩm:

Cửa đi mở chia ô là một trong những sản phẩm cửa nhôm kính thông dụng, nhưng với ưu điểm tạo hình bằng cách chia ô, cửa đi mở có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, đồng thời với việc chia ô làm cho cửa có khả năng chống trộn tốt.

Cửa đi mở kính suốt
Mã sản phẩm:

Cửa đi mở kính suốt là một trong những sản cửa nhôm kính thông dụng, nhưng với tính chất đơn giản găng ngang sổ dọc tạo nên nét tinh tế hơn những dạng cửa nhôm truyền thống, cửa nhôm kính suốt luôn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại nhưng lại mnag môt giá trị rất kinh tế.

Cửa kẹp ngăn cốt chữ T
Mã sản phẩm:

Cửa bản lền sàn kẹp ngắn cốt chữ T là một trong những dạng cửa bản lề sàn được sử dụng cho không gian nội thất với chiều cao từ sàn đến trần không cần phải sử dụng cố định trên, cốt được gắn cố định vào đà bê tông hoặc thép gia cố, với dạng này tiết kiệm được nhiều chi phía so với những dạng cửa bản lề sàn khác.

Vách ngăn khung nhôm 76
Mã sản phẩm:

Vách ngăn khung nhôm hệ 76 là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm vách ngăn có tính thông dụng cao, vách ngăn hệ 76 có 2 dạng 1 dạng âm và 1 dạng nổi cạnh kính, với khả năng có thể tùy chọn màu sơn và có thể lựa chọn các độ dày kính khác nhau từ 4mm đến 10m vách ngăn kính hệ 76 được xem là giải pháp kinh tế nhất trong cách dạng vách ngăn.

Vách ngăn khung nhôm 100
Mã sản phẩm:

Vách ngăn khung nhôm hệ 100, là một sản phẩm vách ngăn thông dụng đáp ứng mọi yêu cầu về vách ngăn phòng từ màu sắc sản phẩm đến khả cách âm cách nhiệt và độ tương thich với các thiết kế cho không gian nội thất nói chung. Một ưu điểm nổi bậc của vách ngăn hệ 100 là tính khả dụng cao trong lắp đặt tại các công trình đã hoàn thành.

Phòng tắm kính thẳng
Mã sản phẩm:

Phòng tắm kính là sản phẩm kính nội thất dùng trong nhà vệ sinh, tạo ngăn cách không gian tắm và bên ngoài. Phòng tắm kính được sử dụng nhằm tô điểm thêm cho không gian vệ sinh còn có tác dụng ngăn thoát nước khi tắm ra sàn bên ngoài, nhằm giữ cho phòng tắm luôn sạch và khô ráo.

Sản phẩm cùng loại

Giới thiệu về chúng tôi
Liên hệ
Green glass group