Trang chủ > > > sản phẩm cao cấp

sản phẩm cao cấp

Cửa nhôm trượt nhiều cánh
Mã sản phẩm:

Cửa đi nhôm trượt nhiều cánh là sản phẩm cửa kính cao cấp, với tính năng có nhiều cánh trượt ngang làm cho không gian mở trở nên rộng thoáng hơn, cửa được ứng dụng nhiều vì tính linh động của cánh cửa để tạo nên khung nhìn tốt nhất cho công trình.

Cửa trượt gấp liền
Mã sản phẩm:

Cửa trượt gấp liên cánh cũng là một trong những sản phẩm cửa cao cấp, khung cánh cửa được bảo bật bằng hệ khung nhôm với cửa trượt gấp liền khung khi đóng mở các cánh cửa có thể tạo hình ziczac với hệ cửa này cánh có thể mở ra 2 bên cũng là 1 trong những giải pháp về hệ cửa cao cấp mới.

Cửa trượt gấp rời
Mã sản phẩm:

 Cửa trượt gấp rời được xem là giải pháp về vấn đề khoảng mở cửa và cố lượng cánh cửa, có thể xem cửa trượt gấp rời  là một vách ngăn di động bởi nó có thể mở hoàn toàn một cách rộng nhất có thể, đồng thời cũng có thể mởi theo số lượng cánh cửa mong muốn trên số cánh hiện có. Hiện nay trượt gấp rời được sử dụng nhiều cho các quán bar-café, sảnh nhà hang, trung tâm hội nghị ..., cửa trượt gấp thật sự là một giải pháp hoàn chỉnh về không gian.

Cửa kẹp ngắn kẹp chữ F
Mã sản phẩm:

Cửa bản lề sàn kẹp ngăn kẹp chữ F cánh là một trong những dạng cửa kính thông dụng, được sử dụng cho những vách có kích thước lớn, với hệ xương gia cố liên lết spider cửa kính có thể có độ cao vượt cao độ thông dụng với cửa kính này giúp không gian thêm mở rộng và thông thoáng hơn.

Vách ngăn thông minh
Mã sản phẩm:

Kính vách ngăn thông minh là một trong những sản phẩm kính cao cấp nhất hiện nay trên thị trường dùng cho công trình kiến trúc và ngoại thất, với chức ngăn có thể làm mờ (đục) kính để ngăn cách không gian khi cần thiết và cũng có thể trở nên trong suốt để đoán ánh sáng cũng như cho người sử dụng có khả năng quan sát.

 

Cầu thang kính cong
Mã sản phẩm:

Cầu thang kính cong là một trong những sản phẩm tạo nên nét đẹp hiện đại cà giải quyết được rất nhiều không gian, cầu thang kính cong có thể chia thành nhiều dạng như dạng đồng trục, dạng lệch trục , hoặc những dạng cong không theo hình học đơn giản, nhưng tất cả cầu thang kính hệ cong đều có chung 1 điểm là bậc kính có đầu lớn đầu nhỏ.

Sản phẩm cùng loại

Giới thiệu về chúng tôi
Liên hệ
Green glass group